Xã Hưng Điền A: Tổ chức họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023
Ngày 03/01/2023, xã Hưng Điền A tổ chức tổ chức họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UB MTTQ xã cùng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Cán bộ công chức xã; các đồng chí lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ hưu xã, lãnh đạo trường học, trạm y tế xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ấp trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau thắp nén hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã và văn nghệ chào mừng buổi họp mặt. Bên cạnh đó các đại biểu đã được nghe đồng chí chủ tịch UBND xã, thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội - an ninh - Quốc Phòng trên địa bàn xã năm 2022.

Quan cảnh tại hội nghị

Đồng chí Bí thư Đảng bộ xã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các đại biểu trong buổi gặp mặt. Sau đó các đại biểu dự hội nghị được các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà nhân dịp tết đến xuân về…Buổi họp mặt là một hoạt động thường niên của Đảng ủy - HĐND - UBND xã, tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức đã nghỉ hưu và đang công tác, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo xã đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của xã Hưng Điền A.