Hưng Điền A – Tổ chức giải bóng đá 5 người

Ngày 23/04/2024, Uỷ ban nhân dân xã Hưng Điền A tổ chức giao lưu Giải bóng đá mini Nam 5 người nhằm Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế lao động (01/5).

Ông Trần Thanh Thịnh - PCT HĐND xã phát biểu khai mạc Giải bóng đá 5 người

Tham dự giải lần này có 8 đội bóng với gần 60 vận động viên đến từ 4 ấp; Công đoàn Uỷ ban nhân dân xã; Trường TH&THCS và Trường Mầm non; Đồn biên phòng Bến phố; Quân sự và công an xã. Qua 2 buổi thi đấu, tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Các đội đã tạo ra bầu không khí sôi nổi suốt giải đấu, các trận đấu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các vận động viên tham gia.

Các đội bóng tham gia Giải

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội bóng Ấp 1; Giải Nhì thuộc về đội bóng Đồn biên phòng Bến Phố và Giải Ba thuộc về đội bóng Ấp 3. Giải bóng đá là dịp để cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết, gắn bó, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, hoạt động đã tạo không khí sổi nổi trong đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng sự đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn xã./.

Ông Trần Hữu Lợi - PCT UBND xã trao giải cho các đội bóng

Một số hình ảnh trong Giải:

Vận động viên đọc tuyên thệ trước giải đấu

Trọng tài đọc tuyên thệ trước giải đấu