Xã Hưng Điền A tổng kết công tác xây dựng “Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024
Chiều ngày 10/01, Công an xã Hưng Điền A tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng “Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng công huyện – Thành viên ban chỉ đạo phong trào huyện cùng các thành viên ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã tham dự.

cc15cb3e9efb35a56cea.jpg

Đ/c Nguyễn Khắc Vũ - Trưởng công an xã báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã nghe Công an xã báo cáo tổng kết phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2023 và triển khai công tác phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2024. Phát huy vai trò nòng cốt, Công an xã đã tích cực, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc tham mưu xây dựng các văn bản chỉ đạo, tổ chức thực hiện bằng những mô hình thiết thực, hiệu quả; công tác tuyên truyền pháp luật nhằm nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác phòng chống tội phạm đến các tầng lớp nhân dân được đẩy mạnh. Công tác xây dựng lực lượng, phát huy vai trò của các tổ chức quần chúng tham gia bảo đảm ANTT được chú trọng, quần chúng nhân dân đã kịp thời cung cấp nhiều tin báo tố giác có giá trị giúp lực lượng chức năng giải quyết ổn định nhiều vụ việc, bắt 01 điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền tại ấp 1, Test ma túy 21 đối tượng, phát hiện 5 đối tượng dương tính với ma túy, bắt 02 vụ vận chuyển buôn lậu. Đảng ủy, chính quyền, doanh nghiệp, trường học đã coi trọng quan tâm đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác quản lý nhà nước về ANTT.

Năm 2024, xã Hưng Điền A tiếp tục quán triệt thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tiếp tục đổi mới nội dung, đa dạng  hình thức, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền phong trào toàn dân bảo vệ ANTT.

b26b6dc1fb04505a09151.jpg

5c3a9c9a0a5fa101f84e2.jpg

Tại Hội nghị đã có 1 tập thể 4 cá nhân được Chủ tịch UBND xã khen thưởng về thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023./.