image banner
Công an huyện Vĩnh Hưng trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn địa bàn xã Hưng Điền A
Chiều ngày 03/5/2024, Công an huyện Vĩnh Hưng đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học & Trung học cơ sở Hưng Điền A.

Buổi lễ trao tặng xe đạp

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Công an huyện Vĩnh Hưng; đại diện chính quyền địa phương; quý thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh nhận xe đạp

Tại đây, đoàn đã trao tặng 5 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 7,5 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa giúp các em có phương tiện đến trường thuận lợi hơn. Đồng thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội./.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Hữu Lợi - PCT UBND phát biểu tại buổi lễ