Xã Hưng Điền A ra quân tổng vệ sinh môi trường đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Sáng ngày 12/01, xã Hưng Điền A đã tổ chức phát động và ra quân tập trung chỉnh trang khu dân cư tổng dọn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan “sáng - xanh - sạch - đẹp” ở khu dân cư ấp Tà Nu nhằm đảm bảo môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp để nhân dân vui Xuân, đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tham gia đợt ra quân lần này có hơn 30 cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, lực lượng dân quân, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn xã. Các lực lượng đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, quét dọn khu vực trụ sở nhà văn hóa, các tuyến đường trong khu dân cư, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm và cắt tỉa cây hoa công viên. Các hoạt động thực hiện rất hiệu quả; các tuyến đường, vỉa hè đã được trả lại thông thoáng và sạch đẹp làm điểm nhấn cho không khí chuẩn bị đón một mùa xuân mới đang về.

sadfc.jpg

4d9901ffef2c44721d3d7.jpg

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong cộng đồng dân cư tham gia bảo vệ môi trường, hình thành nếp sống văn minh đô thị, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp để Nhân dân vui Xuân – đón Tết./.